GIA NGUYỄN

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn GIA NGUYỄN ( Gia Nguyen Paint Construction Co.,Ltd ) là Công ty kinh tế hùng mạnh nhất trong vấn đề thi công các giải pháp sàn công nghiệp tại thị trường Việt nam. Trong gần 3 năm qua,Gia Nguyễn  đã nố lực không ngừng vươn lên trở thành doanh nghiệp chuyên thi công sơn sàn epoxy- đánh bóng sàn- chống thấm chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong thi công sơn và giải pháp về sàn công nghiệp.

Đội ngũ nòng cốt Công ty TNHH Công Nghệ Sao Sáng (thicongepoxy.com)

Đội ngũ Công Ty TNHH TM XD Sơn GIA NGUYỄN

Quá trình phát triển của công ty đã nghi dấu những công hiến không nhỏ vào phát triển các Khu công nghiệp trong cả nước. Minh chứng cho những đóng góp lớn lao đó, GIA NGUYỄN luôn được Công ty hàng thế giới như: Sam Sung Electronics, Dawoo Electronics, Kumho Tires , LG Electronics, Showa, Sanyo Electronics, Vision Food, Js Packing, … đánh giá rất cao trong các vấn đề giải pháp cho sàn xưởng công nghiệp.

Tiền thân là Công Ty Vân Phong, ra đời năm 2014 với nhiệm vụ chủ yếu là cung cấp vật liệu sơn, thi công sơn nước, chống thấm, thi công sơn epoxy . Để mở rộng thị trường và sự chuyên nghiệp trong giải pháp sàn công nghiệp, Công Ty GIA NGUYỄN được ra đời chuyên về mảng thi công với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật lâu năm rất chuyên nghiệp, đã khẳng định uy tín, năng lực vượt trội trên các công trình trọng điểm của ngành xử lý sàn công nghiệp trong cả nước. Từ các công trình nhỏ như: An Kha, Quốc An, Gia Thành …đến các công trình trọng điểm như: Sam Sung Electronics, Dawoo Electronics, Kumho Tires , LG Electronics, Showa, Sanyo Electronics, Vision Food, Js Packing …,đều nghi dấu vai trò quan trọng của GIA NGUYỄN.

Trưởng thành qua từng công trình và dự án, từ vai trò nhà thầu phụ các nhà thầu quốc tế, GIA NGUYỄN luôn trở thành tổng thầu thực hiện các công trình quy mô ngày càng lớn hơn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn: Winberland, Sân vận động Quân khu 7, Ga Sài Gòn …

GIA NGUYỄN với ban lãnh đạo trẻ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm công với hơn 3 CNV là cử nhân kinh tế, kỹ sư giàu kinh giàu kinh nghiệm, từng có mặt hầu hết các công trình trọng điểm trong cả nước, cũng như chính sách đúng đắn về ngưồn lực và khoa học công nghệ, khẳng định GIA NGUYỄN sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

Trên những chặng đường đã qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu, nổ lực trưởng thành hơn góp phần vào sự phát triển chung của dất nước. Với phương châm Hôm nay phải hơn hôm qua là mục tiêu để toàn thể lãnh đạo và CNV của GIA NGUYỄN  phấn đấu. Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn GIA NGUYỄN quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên những chặng đường mới, góp phần vào sự phát triển  Công ty nói riêng  và sự phát triển thịnh vượng của đất nước nói chung.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển,GIA NGUYỄN hy vọng ngày càng nhận được sự hợp tác hơn nữa của các đơn vị trong nước cũng như đối tác nước ngoài.

Trân trọng !

Những con số ấn tượng

Khách hàng hài lòng (%) : 95+
Cử nhân - Kỹ sư & đội ngũ CBNV (người) : 67+
Tốc độ tăng tưởng doanh thu hàng năm (%): 70+

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SƠN GIA NGUYỄN

Thành lập ngày 20 tháng 11 năm 2014.

Theo giấy phép ĐKKD số: 411043001589.

Do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Địa chỉ: Số 67/11 Đường TL 51, Khu Phố 02,P. Thạnh Lộc, Q12 Tphcm

Liên Hệ : Mr.Nguyễn Hoàng Thanh

Hp          : 0907 33 7986- 097 75 567 35

Chi nhánh Đồng Nai : 62 Thị Trấn ĐỊnh QÚan, Huyện Định Quán, Tỉnh ĐỒng Nai

Liên Hệ : Mr.Nguyễn Hoàng Hải

Hp          : 0901 303 853- 0972 303 853

Hotline: 0907 33 7986

Email: sonsanepoxyvnn@gmail.com

Website: www.thicongepoxy.com

Hình ảnh Văn phòng