thi_cong_son_epoxy_sanpham2

Công ty chúng tôi là đơn vị đại diện cho hãng sơn Apbollo, ngoài ra chúng tôi  tư vấn, cung cấp và thi công các sản phẩm sơn cao cấp của Epoxy cho sàn nhà công nghiệp, nền nhà xưởng và là nhà phân phối chính của các hãng sơn epoxy nổi tiếng như: Chokwang, Kcc, Nanpao, Rainbow, Kova, Sika, …Kết hợp với chuyên môn kỹ thuật pha sơn và sau đó là thi công theo các bước của một trình tự hợp lý, sau đây là những công đoạn chính cơ bản quan trọng luôn được thực hiện:

  • Vệ sinh bề mặt cần sơn
  • Trám trét vết nứt, mài mòn nơi lồi lõm
  • Sơn lớp lót
  • Sơn lớp lót epoxy (Tùy vào yêu cầu hay tính chất sàn sẽ sơn 2 hay 3 lớp).

 

Việc thi công sơn epoxy luôn luôn đòi hỏi tính kỹ thuật cùng với trình độ chuyên môn vì cơ bản bước quan trọng là ở khâu pha sơn, pha thế nào để màu sắc có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế khả năng bám dính bền theo thời gian,…tất cả là những kinh nghiệm và kỹ thuật,  chúng tôi có thể đảm bảo và tự tin với đội ngủ nhân viên của công ty có thể hoàn thành tốt các công đoạn đó. Với chất lượng cao chi phí phù hợp, thời gian thi công nhanh chóng là tất cả những điều tốt nhất chúng tôi mang đến cho khách hàng.

thi-cong-son-epoxy

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thi công sơn nền nhà xưởng, sơn sàn công nghiệp, nền nhà kho, tầng hầm…kháng bụi, chịu va đập, bám dính tốt…từ Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Tp. HCM, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh… và là nhà phân phối chính của các hãng sơn epoxy nổi tiếng như: Chokwang, Kcc, Nanpao, Rainbow, Kova, Sika, …

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ  đến khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đến với công ty chúng tôi là đến sự hoàn hảo!