Thi công & cung cấp Sơn chống trơn trượt

Sơn chống trơn trượt thích hợp cho mọi vật liệu sàn như bê tông, kim loại, gỗ, kính, đá nhựa. Ngoài tác dụng chống trơn đặc biệt hiệu quả, sản phẩm với nhiều màu sắc còn làm tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho công trình.

Theo khỏa sát mục đính và nhu cầu sử dụng của loại sơn epoxy chống trơn trượt hiện nay của hầu hết khách hàng là xuất phát từ việc nhưng khu vực như văn phòng, nhà xưởng, nhà ga, sân trường học…. sau khi khách hàng di chuyển trong mùa mưa bảo, lượng nước mang theo cộng với bề mặt nền gạch men trơn bóng đã gây tai nạn không ít, tuy mức độ nguy hiểm không cao sau khi té ngã nhưng rủi ro chấn thương cho cơ thể là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Từ đó chúng tôi đã áp dụng sơn epoxy chống trơn trượt để khắc phục nhưng mối nguy hại trên và để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với loại sơn epoxy chống trơn trượt chúng tôi có hai loại : Loại sơn epoxy chống trơn trượt thứ nhất được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, loại đóng gói sẵn 3 thành phần bao gồm chất làm cứng, chất sơn và cát tinh ( 0,3-0,6mm).

Đây là loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, đã và đang được áp dụng tại Việt Nam.

thi-cong-cung-cap-son-chong-tron-truot9

Loại thứ hai của dòng epoxy chống trơn trượt, nguyên liệu chính dùng để sử dụng vẫn là sơn epoxy và cát thạch anh, tuy nhiên để tạo đủ độ nhám và độ bám dính tốt giữa hai thành phần trên đòi hỏi kỹ thuật thi công phải tuân thủ theo quy trình chuẩn.

Để tạo được bề mặt sơn epoxy chống trơn trượt, bên cạnh chất lượng sản phẩm đạt chuẩn còn phải có tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi đơn vị thi công phải có đủ các thiết bị hỗ trợ khi tiến hành thi công các bước.

thi-cong-epoxy_samsung-2

Nền tầng hầm sau khi hoàn tất việc chống trơn trượt bằng epoxy sẽ có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Một trong những ưu điểm vượt trội là khả năng cứng vững của sàn có thể chịu lực cao, chống trơn trượt hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống thấm cho nền, chống mài mòn, khả năng chịu axit, chất kiềm, chất ăn mòn. Đảm bảo độ an toàn về môi trường sử dụng, không chứa chất độc hại, dễ lau chùi vệ sinh, đặc biệt bền màu qua thời gian sử dụng lâu dài.

Hiện nay, nền epoxy chống trơn trượt được áp dụng ở nhiều hạng mục khác nhau. Được sử dụng nhiều nhất đó là nền tầng hầm, dốc đi lên tầng hầm, cầu thang, bãi để xe ô tô, sàn khu vực boong tàu, mạn tàu, sàn nền nhà máy chế biến thực phẩm, khu vực nhà bếp thường xuyên tiếp xúc dầu mỡ, các xưởng chế tạo, cơ khí, xưởng ô tô…

20141007_135118

Bề mặt sơn epoxy chống trơn trượt phải được để khô bảo dưởng trong thời gian từ 48 tiếng đến 72 tiếng trước khi đưa vào sử dụng. Vì đây là loại sơn công nghiệp nên nó cần thời gian để đóng rắn vào đủ độ kết dính giữa các thành phần keo, epoxy và cát thạch anh.

 

20141017_132138Để được tư vấn tốt nhất hay đặt hàng thi công, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tận tình tư vấn thỏa mãn nhu cầu của quý khách.