Công Ty TNHH Công Nghệ Sao Sáng – CNSS là Công ty kinh tế hùng mạnh nhất trong vấn đề thi công và giải pháp sàn công nghiệp tại thị trường Việt nam. Trong gần 3 năm qua, CNSS đã nố lực không ngừng vươn lên trở thành Doanh nghiệp thi công sơn sàn chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong thi công và giải pháp về sàn công nghiệp.

 

Quá trình phát triển của công ty đã nghi dấu những công hiến không nhỏ vào phát triển các Khu công nghiệp trong cả nước. Minh chứng cho những đóng góp lớn lao đó, CNSS luôn được Công ty hàng thế giới như: Sam Sung Electronics, Dawoo Electronics, Kumho Tires , LG Electronics, Showa, Sanyo Electronics, Vision Food, Js Packing, … đánh giá rất cao trong các vấn đề giải pháp cho sàn xưởng công nghiệp.

 

Tiền thân là Công ty có trụ sở tại Tỉnh Đồng Nai –  Việt Nam, ra đời năm 2010 với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất sơn và hạt nhựa màu. Qua 03 năm hình thành và phát triển, cho đến nay CNSS đã khẳng định uy tín, năng lực vượt trội trên các công trình trọng điểm của ngành sơn sàn công nghiệp trong cả nước. Từ các công trình nhỏ như: An Kha, Quốc An, Gia Thành …đến các công trình trọng điểm như: Sam Sung Electronics, Dawoo Electronics, Kumho Tires , LG Electronics, Showa, Sanyo Electronics, Vision Food, Js Packing …,đều nghi dấu vai trò quan trọng Công ty CNSS.

 

Trưởng thành qua từng công trình và dự án, từ vai trò nhà thầu phụ các nhà thầu quốc tế, CNSS lên trở thành tổng thầu thực hiện các công trình quy mô ngày càng lớn hơn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn: Winberland, Sân vận động Quân khu 7,Times Square …

 

CNSS với ban lãnh đạo trẻ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm công với hơn 6 CNV là cử nhân kinh tế,8 kỹ sư từng được đào tạo bài bãn của chuyên viên kỹ thuật Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, từng có mặt hầu hết các công trình trọng điểm trong cả nước, cũng như chính sách đúng đắn về ngưồn lực và khoa học công nghệ, khẳng định CNSS sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

 

Trên những chặng đường đã qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu, nổ lực trưởng thành hơn góp phần vào sự phát triển chung của dất nước. Với phương châm Hôm nay phải hơn hôm qua là mục tiêu để toàn thể lãnh đạo và CNV của CNSS  phấn đấu. Công ty TNHH Công Nghệ Sao Sáng quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên những chặng đường mới, góp phần vào sự phát triển  Công ty nói riêng  và sự phát triển thịnh vượng của đất nước nói chung.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, CNSS hy vọng ngày càng nhận được sự hợp tác hơn nữa của các đơn vị trong nước cũng như đối tác nước ngoài.

Trân trọng !

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SAO SÁNG

                                        Giám đốc

                                        Kang Jong Cheol