concrete-sealing-autoshop

Đặc điểm vượt trội của sơn ceramic là  không độc hại, không ô nhiễm  và có đặc tính chống thấm cao. Sơn ceramic có thể xóa dễ dàng bằng vòi nước hoặc khăn ướt những vết vẽ bằng bút lông dầu, hoặc sơn xịt, hoặc bề mặt công  trình kiến trúc bị ô nhiễm.Việc bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng và rất kinh tế. Kỹ thuật sơn nguyên liệu mới có thể cống hiến vào việc quản lý duy trì nguồn vốn xã hội và đưa xã hội phát triển thông qua việc tạo ra một môi trường trong sạch. Là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp chuyên nghiệp.

Sơn ceramic là sơn vô cơ được tạo ra từ chất hổn hợp tự nhiên giống như chất khoáng vô cơ được kết hợp với Sodium silicate binder là những chất vô cơ khác và khoáng thạch được nhìn thấy trên bề mặt bê tông 70% bằng mắt thường.Thành phần chủ yếu nhất quyết định chất lượng của sơn vô cơ  là tỉ lệ pha trộn giữa các hợp chất với nhau và nó đảm bảo độ bám dính chặt của sơn trên bề mặt các chất hỗn hợp đó.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.