Là đơn vị chuyên thi công về các giải pháp sàn công nghiệp bằng phương pháp phủ hóa chất  gốc nước  như Ashford Formula ( Thương hiệu Mỹ ) hay đánh bóng sàn bằng hóa chất Liquid Hardaner ( Apbollo, KCC, Rigel, Chokwang…).

formula 01

Việc phủ bóng sàn bằng hóa chấ( Ashford Formula ) t tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi nhà thầu thi công phải có kinh nghiệm tốt, như vậy bề mặt sau khi phủ bóng bằng hóa chất mới đạt độ bóng và độ bền tuyệt đối .

formula 2

 

Sàn trong công trình xây dựng không chỉ là những thành phần của kết cấu mà còn phải chịu được tải trọng và có tính thẩm mỹ cao. Việc dùng hóa chất Ashford Formula có thể tạo cho bề mặt cứng một cách tuyệt đối, chống được hóa chất cơ bản, độ bền với thời gian cao và đặc biệt không phát sinh bụi làm ảnh hưởng đến máy móc, sản phẩm.

formula3

Sản phòng cùng dòng tương đương với Ashford Formula là sản phẩm Liquid Hardaner  ( LD). LD là dạng dung môi gốc nước, có đặc tính thẩm thấu sâu vào bên trong khi được  phủ lên bề mặt nền ( đánh bằng máy ).

danh bong 01

Ưu điểm của việc dùng LD là đối với tất cả nền bao gồm cũ và mới. việc thi công tương đối phức tạp bằng cách thay đổi các bộ đĩa theo từng cấp để có được bề mặt sàn bóng như ý muốn.

danh bong 02

 

 

 

Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng qua một loạt các ứng dụng khác nhau bao gồm các hệ thống sàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, kho chứa hàng, nhà xưởng, phòng trưng bày, bãi đậu xe, các khu vực làm việc và sản xuất, …

Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ , nhận báo giá và lựa chọn phương án thi công cho dự án sàn công nghiệp.